Giá bán đầu bơm nước rời Kubota Việt Nam

Đầu bơm nước Kubota được sản xuất tại Việt Nam, với thiết kế kiểu đầu bơm rời trục sử dụng động cơ xăng hoặc dầu để kéo thông qua dây curoa. Sản phẩm đầu bơm rời trục Kubota hiện nay đang được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá cao, và là sản phẩm có độ bền cao, thiết kế đẹp. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ngay sản phẩm này trong bài viết này nhé.

 

Đầu bơm rời trục Kubota là gì?

Đầu bơm rời trục Kubota là một loại đặc biệt, có thiết kế đầu bơm và động cơ rời trục, thường sử dụng khớp nối hoặc dây curoa để kéo đầu bơm quay. Đầu bơm rời trục Kubota có thiết kế họng hút và xả lớn, thuộc kiểu bơm tát, do đó thường được sử dụng cho nhu cầu bơm nước với lưu lượng lớn như: bơm nước tưới cây, bơm thủy lợi, bơm nước công trình,…

Bên trong đầu bơm Kubota có cánh quạt, khi hoạt động cánh quạt sẽ tạo ra lực hút và đẩy nước đi nhờ vào cơ năng của động cơ.

Đầu bơm nước Kubota có các kích thước ống phi: 60mm, 80mm, 90mm, 100mm, 150mm. Sử dụng để lắp với động cơ D6, D8, D12, D15, D24.

Đầu bơm nước rời Kubota
Đầu bơm nước rời Kubota

 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bán máy bơm nước Bảo Long Việt Nam

 

Đầu bơm Kubota hư có thể thay thế không?

Trường hợp đầu bơm bị hư hỏng quá nặng không thể khắc phục thì bạn hoàn toàn có thể thay thế đầu bơm mới với thông số tương đương, sau đó có thể vận hành máy như bình thường. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vì bạn phải mua nguyên một chiếc máy bơm nước mới trong khi động cơ vẫn còn có thể sử dụng được, thay vào đó bạn sẽ chỉ cần thay đầu bơm mới tương thích với động cơ đang có.

 

Lưu ý khi mua đầu bơm nước rời Kubota

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm đó nhằm đảm bảo rằng sản phẩm cần mua có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Một số gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được đầu bơm Kubota:

  • Xác định mục đích sử dụng
  • Lựa chọn đầu bơm đúng theo thông số kỹ thuật của động cơ
  • Cân nhắc về chi phí mua sản phẩm, nếu giá đầu bơm và giá nguyên bộ máy mới chênh lệch không quá nhiều, thì bạn nên chọn mua máy mới để không tốn quá nhiều công sức và thời gian lắp đặt.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy bơm của mình theo khuyến cáo. Vừa để gia tăng tuổi thọ cho máy và tránh việc hư hỏng, phải thay thế, tốn chi phí sửa chữa, công việc bị gián đoạn.
  • Lựa chọn công ty, cửa hàng có uy tín và chuyên về máy bơm, động cơ để được hỗ trợ chuyên sâu trong quá trình lắp đặt và vận hành.

 

Giá đầu bơm nước Kubota
Giá đầu bơm nước Kubota

 

Vì sao nên chọn đầu bơm Kubota

Lý do đầu tiên phải kể đến đó chính là uy tín thương hiệu, đầu bơm Kubota được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng và đánh giá cao nhờ độ bền cao, hoạt động ổn định.

Mặt khác thương hiệu Kubota là thương hiệu chuyên về các dòng máy nông nghiệp, chất lượng được chứng minh qua lượng máy bán ra và độ phủ của thương hiệu.

Đầu bơm Kubota tương thích với hầu hết các loại máy bơm, động cơ hiện hành, tức là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lắp đặt đầu bơm Kubota với bất kỳ động cơ nào.

Mẫu mã, kích thước đáp ứng nhu cầu thông dụng của người dùng (đầu phi 80-100, đầu phi 120-200).

Độ bền cao, vận hành lâu dài và ít khi xảy ra lỗi.

 

Giá đầu bơm nước Kubota

Giá đầu bơm nước Kubota cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là ở vùng nông thôn.

  • Đầu phi 80 – 100 giá bán trên dưới 1.500.000 vnđ
  • Đầu phi 120 – 200 giá bán từ 1.500.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi đến các bạn về đầu bơm nước rời Kubota, hi vọng có thể giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn và tìm mua đầu bơm nước Kubota phù hợp.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *