Máy Bơm Nước 3 Pha 380V Chất Lượng, Giá Đại Lý

 Các loại máy bơm nước dùng trong công nghiệp thường có điện áp 380V (3 pha) (xem định nghĩa điện xoay chiều 3 pha là gì) vì có công suất lớn thích hợp dùng cho các hoạt động công nghiệp. Với điện áp này động cơ máy bơm nước 3 pha có thể đạt hiệu suất làm việc cao đồng thời dẫn đến máy bơm 3 pha 380v cũng có kích thước lớn. Vậy máy bơm nước 3 pha có đặc điểm nào quan trọng? Chọn máy bơm nước 3 pha thế nào cho đúng?

Hình ảnh máy bơm nước 3 pha 380v
Hình ảnh máy bơm 3 pha 380v

1. Những đặc điểm của máy bơm nước 3 pha 380v:

  • Tùy thuộc vào từng thiết kế của động cơ máy bơm có thể quấn theo động cơ 3 pha 380v lồng sóc, hoặc động cơ 3 pha bình thường.
  • Các loại động cơ máy bơm nước 3 pha 380v hiện nay rất đa dạng có loại động cơ đặt trên cạn và có loại đặt chìm dưới nước. Tùy theo từng dạng máy bơm nước 3 pha người ta sẽ  thiết kế các động cơ cũng khác nhau và số vòng dây quấn cũng khác nhau phù hợp từng dòng máy.
Hình ảnh máy bơm nước 3 pha Ebara
Hình ảnh máy bơm 3 pha Ebara

2. Cách chọn máy bơm nước 3 pha phù hợp nhu cầu mục đích sử dụng của bạn:

  • Bơm nước dùng điện 3 pha 380v rất đa dạng và nhà cung cấp sản suất loại máy bơm nước 3 pha này rất nhiều với các thương hiệu máy bơm Pentax, Ebara, Wilo, NTP, APP, CNP, Mastra…
  • Công suất, thiết kế của máy bơm nước 3 pha 380v cũng hoàn toàn khác nhau bao gồm những dòng máy bơm giếng khoan, bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm màng, bơm hóa chất, bơm hút bùn, máy bơm nước 3 pha thả chìm hút nước thải… Tùy thuộc vào công việc của bạn mà chọn loại máy bơm nước 3 pha phù hợp yêu cầu sử dụng.
  • Bạn có thể lựa chọn máy bơm nước 3 pha dựa vào công suất của máy như: máy bơm nước 1hp 3 pha, máy bơm nước 2hp 3 pha, máy bơm nước 3hp 3 pha,…
  • Vì vậy để chọn được chiếc máy bơm sử dụng điện 3 pha 380v phù hợp, bạn cần phải hiểu được nhu cầu thực sự của mình hiện tại là gì, dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi đưa ra dựa trên nhu cầu của đa số các khách hàng thường mua máy bơm 3 pha 380v về sử dụng

– Lựa chọn theo thương hiệu sản xuất

+ Máy bơm nước Grundfos

+ Máy bơm nước Pentax

+ Máy bơm nước Wilo

+ Máy bơm nước Ebara

 

– Lựa chọn theo công năng của sản phẩm:

+ Máy bơm nước giếng khoan

+ Máy bơm nước thải – bùn loãng thả chìm

+ Máy bơm ly tâm trục ngang

+ Máy bơm ly tâm trục đứng

+ Máy bơm nước tưới cây nông nghiệp

+ Máy thổi khí

+ Máy bơm hồ bơi

+ Máy bơm tăng áp

+ Máy khuấy chìm

+ Máy bơm nước biển

+ Máy bơm tự mồi

+ Máy bơm hóa chất

 Giá máy bơm nước 3 pha 380v cũng là một điều khách hàng nên quan tâm : Tại Việt Nam, các loại máy bơm giá thành rất đa dạng có những dòng máy bơm nước Châu Âu có chất lượng vượt trội hơn hẳn nên có giá cao. Còn những dòng máy bơm nước 3 pha Trung Quốc có giá rẻ hơn nhiều với chất lượng kém hơn. Chính vì vậy, khi mua máy bơm nước 3 pha bạn nên cân nhắc giữa việc bỏ ra một số tiền lớn mua máy bơm nước 3 pha dùng được lâu dài hay bỏ ra số tiền ít để mua máy bơm nước kém bền.

 Để biết thông tin báo giá máy bơm nước chính hãng 3 pha 380v các loại, bạn hãy gọi đến máy bơm Thuận Phú Group để được tư vấn sản phẩm và báo giá cụ thể. Ngoài ra, khi mua máy bơm nước 3 pha tại công ty chúng tôi bạn sẽ được chiết khấu cũng như hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí.

 


Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *