Báo Giá Máy Bơm Nước Giếng Khoan – Máy Bơm Hỏa Tiễn

Báo giá máy bơm nước giếng khoan – bơm hỏa tiễn thả chìm

 

Như chúng ta cũng đã biết, máy bơm hỏa tiễn là dòng bơm có cấu tạo đặc biệt với kiểu dáng hình trụ tròn, cấu tạo gồm có động cơ và guồng bơm.

  • Động cơ: thân inox, có đường kính 3inch, 4inch hoặc 6inch
  • Guồng bơm: là bộ phận chứa cánh bơm, tùy theo công suất và tùy theo cấu tạo mà mỗi guồng bơm sẽ có số cánh bơm khác nhau. Số cánh bơm càng nhiều thì bơm đẩy nước lên càng cao.
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Pentax Ý
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Pentax Ý

 

Ứng dụng của bơm giếng khoan cũng rất đa dạng

  • Sử dụng để bơm nước cho giếng khoan sâu tới hàng trăm mét
  • Dùng để bơm nước cho giếng đào, thường giếng đào có độ sâu khoảng 15met đến 30m vậy nên có thể sử dụng những sản phẩm bơm giếng khoan 2 ngựa đến 2.5 ngựa.
  • Ở các vùng nông thôn, người dân tận dụng tối đa khả năng hút nước của bơm hỏa tiễn bằng cách cho bơm hút nước ao hồ, sông suối. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích dùng cho việc này bởi cánh bơm sẽ rất nhanh bị mài mòn.

Giá bán máy bơm nước giếng khoan cũng sẽ khác nhau, giá bán bơm hỏa tiễn phụ thuộc vào:

  • Thương hiệu sản xuất máy bơm hỏa tiễn thả chìm: các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara, Wilo, Grundfos thì giá thành sẽ cao hơn so với các thương hiệu như Purity, Lepono, Luckypro.
  • Nước sản xuất ra chiếc máy bơm nước giếng khoan: khi máy bơm nước được sản xuất ở các nước Châu Âu như Italia, Đức, Tây Ban Nha,… thì chắc chắn giá thành sẽ cao hơn các nước ở khu vực Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ,… bởi các lý do sau:
  • Mức lương chi trả cho công nhân cao do đó chi phí sản xuất ra một chiếc máy bơm nước giếng khoan bị đội lên.
  • Tiêu chuẩn của các nước Châu Âu về cấu tạo, cơ chế hoạt động, chuẩn cách điện – cách nhiệt – chống nước cao hơn so với Châu Á.
  • Kỹ thuật luyện kim của Châu Âu tốt hơn Châu Á do đó mà các sản phẩm sẽ đạt đúng tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật hơn khi hoạt động ngoài môi trường thực tế.
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Wilo
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Wilo

 

Bảng giá bán máy bơm nước giếng khoan thả chìm

Hiện nay Thuận Phú Group đang phân phối rất nhiều sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với báo giá máy bơm nước giếng khoan tương đối rẻ so với các cửa hàng khác.

Hình ảnh máy bơm giếng khoan Coverco
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Coverco

 

Để lựa chọn chiếc máy bơm nước cho giếng khoan, và xem báo giá máy bơm nước giếng khoan bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: https://maybomnuoc99.com/may-bom-hoa-tien-dung-cho-gieng-khoan/

 

Hoặc bạn có thể truy cập chi tiết vào để xem giá sản phẩm theo từng thương hiệu máy bơm hỏa tiễn:

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước giếng khoan, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ.


Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *