Máy bơm nước hút sâu là gì?

Định nghĩa máy bơm nước hút sâu là gì?

 

Máy bơm nước hút sâu là loại máy bơm nước được dùng để bơm hút nước sâu, độ sâu hút lớn hơn so với các loại máy bơm nước thông thường, đối với các loại máy bơm nước thông thường, độ sâu hút chỉ đạt được từ 7m đến 9m, nhưng đối với máy bơm nước hút sâu có thể đạt đến độ sâu 15m, 20m, 30m, 40m, 50m, 100m,…. Máy bơm hút sâu có hai loại là máy bơm hút sâu đặt cạn và máy bơm hút sâu thả chìm.

 

Phân loại máy bơm nước hút sâu

Máy bơm nước giếng sâu đặt cạn

Là loại bơm được đặt trên cạn có thể hút sâu tối đa 30m, nếu độ sâu cần hút khoảng 10m, 15m thì có thể dùng các loại máy bơm nước 1 đầu. Nhưng nếu độ sâu trên 15m thì bạn cần phải dùng đển loại máy bơm nước hai đầu, điển hình có máy bơm hai đầu của Tân Hoàn Cầu.

Một số sản phẩm máy bơm nước hút sâu đạt cạn như:

Trong 5 thương hiệu kể trên, chỉ có máy bơm nước hút sâu Tân Hoàn Cầu là dòng máy bơm nước hút sâu 20m,15m, 30m. Do đó, khi lựa chọn máy bơm nước hút sâu đặt cạn bạn cần phải xem xét độ cao cần hút là bao nhiêu, độ cao cần hút được tính từ mực nước tĩnh lên đến vị trí đặt máy bơm (thường là trên mặt đất).

Máy bơm nước 2 đầu Tân Hoàn Cầu
Hình ảnh: Máy bơm nước 2 đầu Tân Hoàn Cầu

Máy bơm nước giếng sâu thả chìm

Đối với độ sâu trên 30m thì các loại máy bơm hút sâu đặt cạn như Tân Hoàn Cầu cũng không thể nào đáp ứng nổi, do đó bắt buộc bạn phải sử dụng đến máy bơm hút sâu loại thả chìm.

Máy bơm hút sâu thả chìm hay còn có tên gọi khác là máy bơm nước hỏa tiễn, loại bơm này có cấu tạo thân tròn, có thể thả chìm dưới giếng sâu.

Khi chọn máy bơm hỏa tiễn, bạn cần kiểm tra đường kính giếng để lựa chọn máy bơm cho phù hợp, thông thường máy bơm hỏa tiễn có 3 loại kích thước chính là 3inch, 4inch, và 6inch.

Máy bơm nước giếng sâu thả chìm này có thể bơm nước ở độ sâu 30m, 40m, 50m, 100m trở lên. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi giếng bạn sâu bao nhiêu thì đều có loại máy bơm nước hút sâu phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm hỏa tiễn hút giếng sâu như:

  • Máy bơm hỏa tiễn Pentax Ý
  • Bơm hỏa tiễn NTP Đài Loan
  • Bơm hỏa tiễn Mastra Trung Quốc
  • Bơm hỏa tiễn Coverco Ý
  • Bơm hỏa tiễn Franklin Mỹ
  • Bơm hỏa tiễn Wilo Đức
Máy bơm hỏa tiễn Mastra Trung Quốc
Hình ảnh: Máy bơm hỏa tiễn Mastra Trung Quốc

 

Để mua máy bơm nước hút sâu, bạn có thể liên hệ với Công Ty Thuận Phú Group, nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ tại thị trường miền nam. Đồng thời luôn có mức giá ưu đãi cho khách hàng, chính vì vậy mà máy bơm Thuận Phú Group luôn được khách hàng tin tưởng khi lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm máy bơm nước.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *