Máy bơm nước Pentax là gì? Sản xuất ở đâu

Máy bơm nước Pentax là gì ?

Máy bơm nước Pentax là tên một thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới, với hơn 25 năm hoat động trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, Pentax đã và đang chiếm lĩnh một phần lớn thị trường máy bơm hiện nay, các sản phẩm máy bơm của Pentax đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới..

Sự phân bổ hợp lý các nguồn lực sẵn có, cùng với hệ thống sản xuất hiện đại đã giúp công ty nhanh chóng thâm nhập được vào thị trường của mọi châu lục Á, Âu, Phi, Mỹ.

Ngoài ra, máy bơm nước Pentax còn sản xuất ra các sản phẩm thích nghi với điều kiện thời tiết, khí hậu của từng khu vực, chẳng hạn như khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam chúng ta hiện nay.

Với sự đa dạng về mẫu mã và ứng dụng, máy bơm nước Pentax luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, từ dân dụng cho đến công nghiệp. Một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều như :

Xem thêm: phân loại máy bơm Pentax

  • Máy bơm dân dụng Pentax
máy bơm dân dụng Pentax
Hình ảnh: máy bơm dân dụng Pentax
  • Máy bơm ly tâm trục ngang Pentax
Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax
Hình ảnh: Máy bơm công nghiệp trục ngang Pentax
  • Máy bơm hỏa tiễn Pentax
Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4S
Hình ảnh: Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4S
  • Máy bơm chìm nước thải Pentax
máy bơm chìm nước thải Pentax
Hình ảnh: máy bơm chìm nước thải Pentax

 

Bơm Pentax sản xuất ở đâu

Văn phòng công ty Pentax
Hình ảnh: Văn phòng công ty Pentax

Văn phòng

Máy bơm Pentax được sản xuất tại Italy – Ý, nằm trong khu công nghiệp Veronella, chỉ cách Verona vài km. Các cơ sở sản xuất mới gần đây đã được mua cả ở Ý và ở nước ngoài. Trong những năm qua, công ty Pentax đã thành lập một tổ chức có thể hỗ trợ đầy đủ các hoạt động kinh doanh, với mạng lưới rộng lớn kết nối với các công ty đã hoạt động trên thị trường và tăng cường khả năng đối mặt với các mối đe dọa tiềm ẩn do nền kinh tế toàn cầu gây ra.

Bộ phận bán hàng của máy bơm Pentax Ý liên tục làm việc và trau dồi kỹ năng nhằm phục vụ tốt hơn các khách hàng hiện có và mở ra thị trường mới. Phạm vi sử dụng của sản phẩm là vô cùng rộng lớn, chính vì vậy mà công ty luôn luôn nâng cấp hệ thống máy móc sản xuất tự động nhằm có thể phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau, đồng thời chất lượng sản phẩm luôn đứng hàng đầu với mức giá phải chăng.

Công nghệ 

Đối với Pentax, việc duy trì tiêu chuẩn công nghệ cao là hoàn toàn cần thiết vì đây là yếu tố duy nhất cho phép nó cung cấp cho người dùng cuối một sản phẩm hiệu suất cao và mức giá hấp dẫn, người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận và bỏ tiền mua.

Sự tăng trưởng tự động hóa trong các chu kỳ sản xuất đã không dẫn đến việc cắt giảm nhân lực. Trên thực tế, nếu như việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại vào sản xuất sẽ làm giảm đáng kể nhu cầu can thiệp của con người, thì Pentax lại sử dụng nguồn nhân lực này vào việc kiểm soát chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới.

Chứng nhận chất lượng

Chính sách của công ty Pentax là tập trung vào việc liên tục nâng cấp tất cả các quy trình sản xuất và tổ chức. Cam kết này được chứng nhận bằng việc giới thiệu hệ thống chất lượng được chứng nhận phù hợp với các quy định của tiêu chuẩn UNI EN ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường phù hợp với tiêu chuẩn UNI EN ISO 14001 :2004.

Ngoài ra việc lập kế hoạch cho một hệ thống quản lý sức khỏa của công nhân tuân theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 : 1999.

Trên đây là giới thiệu sơ lược về thương hiệu máy bơm nước Pentax là gì, nhà máy sản xuất Pentax ở đâu. Để xem các sản phẩm máy bơm Pentax Ý bạn truy cập vào đường link này : https://maybomnuoc99.com/brand/may-bom-nuoc-pentax/

 

Mua máy bơm Pentax ở đâu

Hiện nay để mua máy bơm Pentax Ý, bạn có thể liên hệ với máy bơm Thuận Phú Group, website: https://maybomnuoc99.com để mua được sản phẩm máy bơm nước Pentax nhập khẩu chính hãng

Ý kiến bình luậnTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *