Máy thổi khí con sò Hitachi Nhật Bản

Giới thiệu về máy thổi khí Hitachi

Máy thổi khí con sò Hitachi hay máy bơm không khí hay máy thổi khí đều là tên gọi của loại thiết bị có chức năng cung cấp oxy có thể sử dụng cả chân không và áp lực có khả năng đáp ứng yêu cầu dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và rất kinh tế.

Cánh quạt gió có hiệu suất cao giúp ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập từ môi trường xung quanh, máy thổi khí con sò Hitachi được thiết kế hoàn chỉnh gồm một bộ motor và cánh quạt nối liền với nhau nên rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Máy thổi khí con sò Hitachi
Hình ảnh: Máy thổi khí con sò Hitachi

 

Được thiết kế thêm bộ phận giảm thanh và chân đế động lực học chất lượng nên khi máy hoạt động có độ ồn và độ rung thấp, phốt cơ khí ngăn bụi để bảo vệ vòng bi từ dòng không khí ô nhiễm ngăn ngừa tối đa khả năng gây hỏng hóc, kết nối trực tiếp với động cơ trục của cánh quạt, hiệu suất đáng tin cậy, không có bánh răng dây đai để giảm chi phí bảo dưỡng định kỳ.

Thiết kế độc đáo tiết kiệm không gian, dễ dàng can thiệp hay thay đổi áp lực để sử dụng tạo ra luồng không khí ổn định.

 

Xem thêm:

Ứng dụng của máy thổi khí con sò Hitachi

Máy thổi khí Hitachi được ứng dụng cũng như sử dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất, quạt thổi khí con sò có hiệu năng ổn định hoạt động tốt dưới nhiều môi trường khác nhau, máy vận hành êm ái, ít tiêu hao năng lượng cũng như thân thiện với môi trường.

Máy thổi khí con sò Hitachi
Hình ảnh: Máy thổi khí con sò Hitachi

 

Hitachi được xem là thương hiệu máy thổi khí con sò được tin dùng hiện nay với nhiều công suất khác nhau ngoài Hitachi thì còn có thương hiệu Hitachi cũng có dòng thổi khí này. Máy thổi khí con sò Hitachi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với một bộ motor và cánh quạt gắn liền nhau có thể lắp đặt dễ dàng như một máy bơm nước chân không hoặc máy nén khí, được chế tạo theo quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm tra kĩ lưỡng từng khâu, từng chi tiết, máy có thể gắn vào mọi vị trí theo chiều ngang hay chiều dọc tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng.Ứng dụng của máy thổi khí con sò:

  • Dùng trong công nghiệp, cung cấp oxy cho hệ thống xử lý nước thải
  • Thu hồi khí gas trong hầm biogas
  • Dùng trong nuôi trồng thủy sản như: cung cấp oxy hòa tan trong nước nguồn sống không thể thiếu của sinh vật sống dưới nước
  • Chuyển tải khí nén, thổi khí để nuôi vi sinh, thông gió đường hầm
  • Cung cấp oxy cho bể anoxic nuôi vi sinh

Có thể dễ dàng chọn mua máy thổi khí con sò Hitachi chính hãng tại website maybomnuoc99.com của công ty TNHH Thuận Phú Group nhà cung cấp máy thổi khí, máy thổi khí chính hãng tại thị trường khu vực miền Nam. Có rất nhiều công suất, chủng loại khác nhau quạt thổi khí con sò để bạn dễ dàng sử dụng.

Ý kiến bình luận2 bình luận “ Máy thổi khí con sò Hitachi Nhật Bản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *