Mua Máy Bơm Giếng Khoan Pentax Thả Chìm HCM

Máy bơm nước Thuận Phú Group – chuyên mua bán máy bơm giếng khoan Pentax nhập khẩu từ Italy

 

Vào các mùa nắng nóng cao điểm tầm tháng 4 đến tháng 7 hằng năm, người dân luôn cực khổ với việc tìm giải pháp để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của gia đình trong đó có cả việc phải đi xin hoặc mua nước, tình trạng nước bị thiếu hụt diễn ra thường xuyên không chỉ đối với các gia đình ở nông thôn, khu vực miền Trung, miền Bắc, mà còn ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau, Quảng Ninh, Quảng Bình,… Ngoài việc thiếu hụt nước trong sinh hoạt, mà người dân còn thiếu nước để tưới cho cây trồng, hoặc cung cấp nước cho công nghiệp.

Hình ảnh máy bơm giếng khoan Pentax
Hình ảnh máy bơm giếng khoan Pentax

 

Chính vì thiếu nước trong các đợt nắng nóng, hạn hán như vậy mà tình trạng cháy nổ xảy ra rất nhiều. Để giải quyết tình trạng này, người dân hay các nhà máy xí nghiệp thường cho đào hoặc khoan giếng để có thể bơm cung cấp nước cho sinh hoạt và sản xuất.

Để bơm hút nước cho giếng đào hoặc giếng khoan, ta có thể sử dụng chiếc máy bơm nước chuyên dụng là máy bơm hỏa tiễn Pentax loại thả chìm, tùy vào độ sâu, kích thước từng loại giếng mà chúng ta lựa chọn mua máy bơm nước giếng khoan Pentax cho phù hợp nhất.

Thương hiệu máy bơm nước Pentax có từ lâu đời, khoảng 25 năm trong ngành sản xuất máy bơm, các sản phẩm máy bơm giếng khoan Pentax được sản xuất từ Italy, một đất nước có công nghệ luyện kim hàng đầu thế giới, chính vì thế mà các sản phẩm máy bơm nước Pentax có độ bền rất cao từ phốt bơm cho đến cốt bơm. Pentax cam kết luôn đưa ra thị trường các sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất nhằm tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cho người tiêu dùng.

Máy bơm giếng khoan Pentax
Hình ảnh máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax

 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax thả chìm bơm hút giếng khoan ở độ sâu hàng trăm met, với lưu lượng nước lớn, cấu tạo bơm gồm 2 phần là motor và guồng bơm.

  • Motor của may bom gieng khoan Pentax: được đúc nguyên khối, đầu ra dây điện được ép cao su và dán keo chống thấm nhằm đảm bảo cho bơm có thể hoạt động khi thả chìm bên trong nước.
  • Guồng bơm giếng Pentax: là bộ phận hút và đẩy nước, với cấu tạo gồm rất nhiều cánh bơm bằng nhựa Plastic giúp bơm đẩy nước đi được cao và lưu lượng nước nhiều. Tùy thuộc vào số lượng cánh có trong guồng mà chiều cao đẩy nước đi khác nhau, số cánh càng ít thì độ cao càng giảm nhưng lưu lượng nước càng nhiều.

Motor và guồng máy bơm giếng khoan Pentax có đường kính 4inch hoặc 6inch, tùy vào kích thước giếng mà ta sử dụng cho phù hợp, chẳng hạn giếng đào thì ta có thể tùy ý sử dụng bơm hỏa tiễn Pentax 4” hoặc 6”, còn đối với giếng khoan thì ta phải đo kích thước của giếng tính theo đơn vị “inch”.

Công thức đổi đơn vị Inch:

1inch = 2.54cm

4inch = 10.16cm

6inch = 15.24cm

Tuy nhiên khi chọn mua máy bơm nước giếng khoan Pentax hay khoan giếng bạn cũng cần trừ hao ra 3cm đến 4cm đường kính để thả bơm được dễ dàng hơn, và việc bơm hút nước được dễ dàng hơn do cấu tạo guồng bơm gồm có những lỗ và khe hẹp nếu bạn đặt bơm quá sát vào thành giếng thì nước sẽ không thể chảy qua bơm được.

Máy bơm giếng khoan Pentax thả chìm có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Cấu tạo guồng và motor đều bằng inox 304 giúp chống ăn mòn do hóa chất, nước có nhiễm mặn, nhiễm phèn khi được thả chìm dưới nước, chống gỉ sét.
  • Bơm nước với lưu lượng nước nhiều, hoạt động êm ít gây tiếng ồn, cột áp đẩy cao rất lớn nên việc đáp ứng cho việc bơm nước giếng sâu 100m là điều không khó.
  • Bơm rất bền, ít hư hỏng lặt vặt nên việc bảo trì và sửa chữa là điều hiếm khi xảy ra.

Bơm hỏa tiễn Pentax thả chìm được ứng dụng khá rộng rãi như:

  • Bơm nước cho giếng đào của gia đình
  • Bơm nước cho giếng khoan gia đình và công nghiệp
  • Bơm nước ao hồ để tưới cây trồng

Để mua được chiếc máy bơm giếng khoan Pentax thả chìm, bạn có thể truy cập vào trang web bán máy bơm nước của Công Ty TNHH Thuận Phú Group: https://maybomnuoc99.com/ và chọn danh mục máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN PHÚ GROUP

Địa chỉ: 36/31/11 Đường số 4, KP 6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Mã số thuế: 0314504921

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0314504921

do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 10/07/2017

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *