Nên mua và dùng máy bơm nước tăng áp loại nào tốt nhất 2022

Đối với các hộ gia đình đặc biệt là ở các thành phố lớn, các hộ gia đình có đông người thì việc nước bị yếu ở vòi sen, máy giặt, bồn rửa chén là thường xuyên xảy ra, để xử lý triệt để việ nước cấp bị yếu, ta thường sử dụng máy bơm nước tăng áp nhằm gia tăng áp lực trong đường ống nước.

Tuy nhiên người tiêu dùng không biết nên mua máy bơm tăng áp loại nào, những thương hiệu máy bơm nước nào uy tín và được lựa chọn sử dụng nhiều. Bài viết hôm nay Máy bơm nước Thuận Phú Group sẽ chia sẻ đến các bạn những thương hiệu bán máy bơm nước tăng áp đáng tin tưởng và nên mua và dùng.

Các thương hiệu máy bơm tăng áp tốt nhất được giới thiệu

 • Panasonic (Nhật Bản)
 • Pentax (Italia)
 • Wilo (Đức – Sản xuất tại Hàn Quốc)
 • Hitachi (Nhật Bản)
 • Nagaki (Trung Quốc)
 • NTP (Đài Loan)

Xem chi tiết từng thương hiệu bên dưới đây

máy bơm tăng áp Thuận Phú Group
Máy bơm tăng áp Thuận Phú Group

 

Xem thêm:

Nên dùng máy bơm tăng áp loại nào tốt nhất

Thị trường máy bơm nước rất sôi động, có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước tăng áp được nhập từ nước ngoài, cũng như sản xuất ở Việt Nam. Dưới đây là những thương hiệu mà trong thời gian vừa qua khách hàng đã sử dụng nhiều do chất lượng cao, ít hư hỏng trong quá trình vận hành.

Máy bơm nước tăng áp Panasonic

 • Là thương hiệu bơm nước của Nhật Bản, bơm tăng áp Panasonic sử dụng rất bền, nhỏ gọn và dễ lắp đặt chính vì vậy mà được người tiêu dùng tin tưởng mua sử dụng.
 • Tuy nhiên một điểm hạn chế của bơm tăng áp Panasonic chính là công suất của máy, bơm tăng áp Panasonic chủ yếu sử dụng cho hộ gia đình vì chỉ có các công suất 125w và 200w, để bơm nước cho hệ thống đường ống lớn của gia đình thì bơm tăng áp Panasonic không thể đáp ứng được, phải sử dụng qua các sản phẩm bơm công suất lớn hơn.

Xem giá bán bơm tăng áp Panasonic tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-tang-ap-panasonic/

Hình ảnh máy bơm tăng áp Panasonic
Hình ảnh máy bơm tăng áp Panasonic

Máy bơm tăng áp lực Pentax

 • Một nhà sản xuất bơm nước đến từ Italia, máy bơm nước Pentax loại tăng áp công suất lớn 1 ngựa, 1.5 ngựa, 2 ngựa nên thích hợp sử dụng để tăng áp cho đường ống dẫn dài, áp lực rất mạnh nên việc đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều van nước cùng xả một lúc là hoàn toàn khả thi.
 • Máy bơm tăng áp Pentax hoạt động mạnh, bơm áp lực lớn giúp thoải mái trong quá trình sử dụng dù gia đình có đến chục van nước cùng xả một lúc.

Xem giá bán bơm tăng áp Pentax tại đây: https://maybomnuoc99.com/bang-gia-may-bom-nuoc-tang-ap-pentax-italy/

Hình ảnh máy bơm tăng áp Pentax
Hình ảnh máy bơm tăng áp Pentax

Máy bơm nước tăng áp Wilo

 • Bơm Wilo là thương hiệu của Đức nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam, bơm nước tăng áp Wilo có công suất đa dạng, đáp ứng hầu như mọi nhu cầu tăng áp lực của gia đình, và bơm tăng áp của Wilo sử dụng rất bền.
 • Tuy nhiên giá thành của máy bơm tăng áp Wilo cao hơn một chút so với các thương hiệu khác cùng công suất. Nếu giá thành không phải là vấn đề lớn thì bạn nên tham khảo qua các dòng bơm tăng áp của Wilo.

Xem giá bán bơm tăng áp Wilo tại đây: https://maybomnuoc99.com/may-bom-tang-ap-hitachi/

Hình ảnh máy bơm tăng áp Wilo
Hình ảnh máy bơm tăng áp Wilo

Máy bơm nước tăng áp Hitachi

 • Thương hiệu của Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản, bơm tăng áp Hitachi cũng nằm trong danh sách các loại máy bơm nước tăng áp đáng mua nếu giá thành không thành vấn đề đối với bạn, bởi vì bơm tăng áp của Hitachi rất mạnh
 • Bơm tăng áp Hitachi sử dụng rất bền theo thời gian, chúng tôi chưa phải bảo hành chiếc máy bơm tăng áp Hitachi nào từ khi kinh doanh mặt hàng này đến nay, một thương hiệu bơm tăng áp rất đáng mua, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Xem giá bán bơm tăng áp Hitachi tại đây: https://maybomnuoc99.com/may-bom-tang-ap-hitachi/

Hình ảnh bơm tăng áp Hitachi
Hình ảnh bơm tăng áp Hitachi

Máy bơm nước tăng áp Nagaki

 • Nếu như bạn mua máy bơm tăng áp cho máy giặt thì bạn không thể nào bỏ qua được dòng máy bơm này bởi công suất nhỏ, giá thành khá rẻ tuy nhiên chất lượng cũng rất tốt.
 • Áp lực của bơm tăng áp Nagaki cũng đủ lớn để tăng áp lực cho hệ thống ống dẫn ngắn, hay cho gia đình ít người.

Xem giá bán bơm tăng áp Nagaki tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-tang-ap-nagaki/

Hình ảnh bơm tăng áp Nagaki
Hình ảnh bơm tăng áp Nagaki

Máy bơm nước tăng áp NTP

 • Thương hiệu của Đài Loan với gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước, NTP được lựa chọn nhờ vào tính năng và độ bền của bơm
 • Bơm nước tăng áp NTP được chia ra làm ba dòng bơm chủ đạo là bơm tăng áp nước lạnh, bơm tăng áp nước nóng và bơm tăng áp điện tử.
 • Ứng dụng vô cùng phong phú cùng giá thành cạnh tranh giúp bơm tăng áp NTP cũng được lựa chọn nhiều để mua và sử dụng.

Xem giá bán bơm tăng áp NTP tại đây: https://maybomnuoc99.com/may-bom-nuoc-tang-ap-ntp/

Hình ảnh bơm tăng áp NTP
Hình ảnh bơm tăng áp NTP

Địa chỉ mua máy bơm tăng áp loại tốt nhất

Để mua được máy bơm nước tăng áp tốt nhất với giá rẻ bạn có thể truy cập vào website: https://maybomnuoc99.com chọn danh mục máy bơm nước tăng áp, hoặc truy cập vào các đường dẫn ở mỗi thương hiệu sản xuất bơm tăng áp mà chúng tôi vừa trình bày ở trên. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn bơm phù hợp, bạn có thể gọi điện ngay cho nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hướng dẫn và biết Nên mua và dùng máy bơm nước tăng áp loại nào tốt.

Truy cập ngay website để mua được sản phẩm máy bơm nước tăng áp chất lượng cao, giá thành hợp lý với túi tiền của bạn.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *