Thương hiệu máy bơm nước Đài Loan

Thương hiệu máy bơm nước Đài Loan với sự đầu tư, nghiên cứu và phát triển. Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản phẩm máy bơm nước. Hiện nay máy bơm nước Đài Loan luôn chiếm được thị phần, tệp khách hàng lớn và bền vững. 

Các dòng máy bơm đến từ thương hiệu Đài Loan luôn chất lượng, làm hài lòng người tiêu dùng, ứng dụng trong các ngành:

Máy bơm nước công nghiệp: Bơm chữa cháy, bơm thả chìm hút nước thải bùn loãng, bơm hỏa tiễn, bơm cấp nước cho tòa nhà, chung cư, khách sạn cao tầng…

Máy bơm nước nông nghiệp: Bơm nước tưới cây chè, cà phê, tiêu, cây ăn trái, rau…Bơm nước ứng dụng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản…

Máy bơm nước dân dụng: Bơm tăng áp, bơm đẩy cao cho hệ thống nước gia đình, cấp nước cho các thiết bị trong nhà: máy giặt, bồn chứa nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh…

Thương hiệu máy bơm nước Đài Loan
Thương hiệu máy bơm nước Đài Loan

Thương hiệu máy bơm nước Đài Loan tốt nhất hiện nay

Thương hiệu máy bơm nước Evergush

Asia Automatic Pump được thành lập vào năm 1969 với thương hiệu máy bơm nước Evergush.

Thương hiệu Evergush luôn đặt tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu.

Mỗi sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu, phân tích, thử nghiệm đạt chất lượng, độ an toàn cao.

Quy trình sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại, giám sát chặt chẽ.

Thương hiệu máy bơm nước Evergush chuyên sản xuất với các dòng máy bơm:

Máy bơm ly tâm Evergush, bơm sục khí Evergush, máy bơm thả chìm Evergush, máy bơm công nghiệp, bơm cao áp…

Máy bơm chìm nước thải Evergush 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP
Máy bơm chìm nước thải Evergush 5HP, 7.5HP, 10HP, 15HP

Thương hiệu máy bơm nước APP

Thương hiệu máy bơm  APP được thành lập năm 1989 bởi Johnson Hsu. APP hiện là nhà sản xuất máy bơm chuyên nghiệp hàng đầu tại Đài Loan. 

Máy bơm nước APP có thiết kế đặc trưng, bơm ly tâm trục ngang, bơm đẩy cao tầng, bơm nước thải bùn loãng thả chìm, bơm thủy lợi, bơm công nghiệp, máy bơm nước sạch,…đã làm lên thương hiệu APP.

APP luôn nghiên cứu thử nghiệm đưa các công nghệ thông minh vào sản phẩm máy bơm nước. Đạt hiệu quả cao khi sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Máy bơm nước APP SW
Máy bơm nước APP SW

Thương hiệu máy bơm Evak Đài Loan

Thương hiệu máy bơm Evak đến từ Đài Loan là một trong những thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chế tạo.

Tất cả các sản phẩm máy bơm sục khí Evak, máy khuấy trộn Evak, bơm nước thải…phục vụ trong các ngành công nghiệp nặng, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, và bơm thoát nước cho các công trình cơ sở hạ tầng dân sự… Được làm từ những vật liệu chất lượng cao như: Gang, inox không gỉ 304, 430…giúp cho sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống mài mòn và oxi hóa rất cao.

Máy bơm chìm nước thải Evak
Máy bơm chìm nước thải Evak

Thương hiệu máy bơm nước Walrus (Hải Mã)

Thương hiệu máy bơm Walrus thuộc công ty máy bơm Walrus Pump Co., Ltd được thành lập tại Đài Loan từ năm 1967. Với hơn 50 năm nghiên cứu, thiết kế và phát triển trong ngành sản xuất thiết bị máy bơm nước. 

Thương hiệu máy bơm nước Walrus có các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, sử dụng các thiết bị CNC chính xác cao gia công cho các bộ phận và thành phần của máy bơm nước. Đảm bảo chất lượng với quy trình kiểm định nghiêm ngặt nhất. 

Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới các sản phẩm của Walrus được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam như:

Máy bơm nước đẩy cao dân dụng Walrus, bơm tăng áp lực nước Walrus.

Máy bơm đẩy cao Walrus TS
Máy bơm đẩy cao Walrus TS

Thương hiệu máy bơm nước HCP

Thương hiệu máy bơm HCP được thành lập năm 1979 với hơn 40 năm phát triển.

Được Đài Loan xếp hạng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy bơm chìm.

Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển với các dòng máy bơm thoát nước, bơm tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản. Bơm nước thải công trường, xử lý nước thải công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, trạm bơm, bơm nước cấp thoát nước khoáng sản…

Máy bơm nước đẩy cao NTP HCP
Máy bơm nước đẩy cao NTP HCP

Mua máy bơm nước Đài Loan chính hãng

Để mua cho mình được sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao, giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của bạn. Bạn nên chọn mua các sản phẩm máy bơm nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng, tại các cửa hàng máy bơm nước, trung tâm điện máy uy tín. Chính sách bán hàng đầy đủ hóa đơn bảo hành chính hãng.

Thuận Phú Group nhà phân phối máy bơm nước chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Cam kết chính hãng 100%, chính sách bảo hành rõ ràng, đầy đủ chứng từ CO/CQ.

Liên hệ ngay cho nhân viên kinh doanh của công ty để được tư vấn hỗ trợ miễn phí về các sản phẩm bạn đang quan tâm.

 

 

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *