Top 5 loại máy bơm nước gia đình phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay máy bơm nước gia đình rất đa dạng về kiểu dáng, công suất và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Trong đó có những dòng máy bơm tăng áp, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước chân không, máy bơm ly tâm hay máy bơm nước giếng khoan đều là những dòng sản phẩm thuộc Top 5 loại máy bơm nước gia đình phổ biến hiện nay.

Mỗi dòng máy đều có tính ứng dụng cao, có những đặc điểm nổi bật khác nhau khác nhau. Trong bài viết này Thuận Phú Group sẽ nêu ra những đặc điểm của từng dòng sản phẩm máy bơm nước gia đình, mời bạn đọc tham khảo.

Top 5 loại máy bơm nước gia đình phổ biến hiện nay

Máy bơm nước tăng áp dân dụng

Máy bơm nước tăng áp hay gọi là máy bơm áp lực nước dòng sản phẩm được sử dụng tăng áp lực cho nước khi lưu thông. Máy tăng áp lực nước trong đường ống như đường ống nước sinh hoạt, đường ống nước cho máy giặt, vòi sen, bồn rửa chén…

Máy bơm tăng áp gia đình Grundfos
Máy bơm tăng áp gia đình Grundfos

Máy bơm nước tăng áp phù hợp với các gia đình có đông người, nhà có nhiều tầng lầu. Máy bơm tăng áp sử dụng nhiều cho các khu chung cư, nhà trọ, những nơi nước cấp bị mất áp trong quá trình di chuyển trong đường ống dẫn nước.

Sản phẩm được ưa chuộng để sử dụng những nơi có nguồn nước yếu, nơi có đường ống dẫn nước phức tạp. Giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước, giúp các thiết bị hoạt động ổn định.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu bơm nước tăng áp tại đây: Thương hiệu máy bơm nước tăng áp phổ biến hiện nay

Top 7 thương hiệu máy bơm tốt nhất hiện nay 2022

Máy bơm nước đẩy cao gia đình

Máy bơm nước đẩy cao là sản phẩm máy bơm được sử dụng phổ biến trong gia đình, máy có khả năng bơm đẩy nước lên độ cao khoảng 40m. Máy thường có công suất nhỏ, hoạt động sử dụng nguồn điện 220V/ 380V.

Sử dụng máy bơm nước đẩy cao sẽ giúp gia đình bạn ổn định được nguồn nước lưu thông, hạn chế tối đa tình trạng mất nước trong gia đình. 

Một vài thương hiệu nổi tiếng về dòng máy bơm nước đẩy cao bạn có thể tham khảo như: Bơm đẩy cao Panasonic, bơm đẩy cao Pentax, bơm đẩy cao NTP…

Máy bơm nước đẩy cao NTP HCP
Máy bơm nước đẩy cao NTP HCP

Xem thêm: Sản phẩm máy bơm nước gia đình đẩy cao tầng

Máy bơm nước giếng khoan gia đình

Máy bơm nước giếng khoan hay máy bơm nước hỏa tiễn là sản phẩm dùng để hút nước giếng khoan, nước ngầm. Mục đích chính bơm nước giếng khoan máy cũng bơm nước sinh hoạt và ứng dụng bơm nước nuôi trồng thủy sản…

Máy có khả năng chống nước, hoạt động ổn định khi thả chìm dưới mặt nước. Một số thương hiệu máy bơm nước giếng khoan nổi tiếng như: Pentax, Ebara, Wilo, Grundfos..

Máy bơm nước giếng khoan 1hp
Máy bơm nước giếng khoan gia đình 1hp

Xem thêm:

Máy bơm hỏa tiễn 1HP – Máy bơm nước giếng khoan

Bảng giá máy bơm nước hỏa tiễn 1HP 2HP 3HP

Máy bơm nước ly tâm gia đình

Bơm ly tâm với dòng 1 tầng cánh, và dòng 1 tầng cánh và bơm ly tâm đa tầng cánh. Máy bơm nước ly tâm hoạt động trên nguyên lý lực ly tâm, nước được đưa vào tâm quay của cánh bơm, lực ly tâm sẽ khiến nước bị văng ra mép cánh bơm.

Với cấu tạo đặc biệt, máy bơm nước ly tâm thường được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau. Việc sử dụng bơm ly tâm gia đình cũng vô cùng phổ biến hiện nay.

Máy bơm ly tâm trục ngang CNP model CHL – CHLF – Trung Quốc
Máy bơm ly tâm trục ngang gia đình CNP model CHL – CHLF – Trung Quốc

Xem thêm:

Sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang

Sản phẩm máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh

Máy bơm nước chân không

Máy bơm nước chân không có khả năng bơm được cả nước và không khí. Dòng máy bơm chân không dân dụng có thể sử dụng để bơm đẩy nước cao từ dưới bể ngầm lên các bồn nước trên cao, bơm hút nước giếng, tưới tiêu…

Mua máy bơm nước gia đình chính hãng, giá tốt ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, nhà phân phối máy bơm nước, máy bơm nước gia đình. Để tránh tình trạng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hoạt động không hiệu quả khiến bạn không hài lòng. 

Bạn hãy lựa chọn những cửa hàng, trung tâm điện máy, những đơn vị nhà phân phối máy bơm nước có độ uy tín cao. Các sản phẩm máy bơm luôn phải có đầy đủ giấy tờ chứng thực, chính sách bán hàng, bảo hành chính hãng.

Thuận Phú Group nhà phân phối máy bơm nước nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu máy bơm nổi tiếng trên thế giới, địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của công ty để được tư vấn hỗ trợ về các sản phẩm máy bơm nước bạn quan tâm. 

Mua máy bơm dân dụng – máy bơm gia đình cần lưu ý gì?

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *