Nhà phân phối máy bơm Tsurumi Pump VietNam

Giới thiệu về Tsurumi Pump Viet Nam

 

Tsurumi Pump là thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường máy bơm nước, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm dùng cho ngành nước, với hơn 90 năm kinh nghiệm và máy bơm nước Tsurumi cũng là một trong những thương hiệu tiên phong trong sản xuất và phát triển các chủng loại máy bơm.

Nhà máy Tsurumi Pump Kyoto Nhật Bản
Nhà máy Tsurumi Pump Kyoto Nhật Bản
Nhà máy Tsurumi Thượng Hải - Trung Quốc
Nhà máy Tsurumi Thượng Hải – Trung Quốc

 

Trụ sở chính của Tsurumi Pumps được đặt tại Osaka Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1924 cho đến nay, Tsurumi Pump đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc cải cách và đổi mới tư duy cho con người trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp xử lý nước thải.

Với nhiều đổi mới trong công nghệ sản xuất từ khi thành lập đến nay, Tsurumi pumps đã và đang mang đến những sản phẩm máy bơm nước chất lượng cao. Nỗ lực này chính là thành quả của chính sách quản lý “chuyên dụng để theo đuổi truyền thông chặt chẽ giữa người và nước thông qua sáng tạo và tôn trọng sự hài hòa với thiên nhiên”.

Tsurumi pump đạt tiêu chuẩn Iso 9001 ở Kyoto Nhật Bản, khả năng sản xuất hơn một triệu máy bơm nước thả chìm trong vòng một năm và nghiên cứu tạo ra hơn 1.500 loại sản phẩm máy bơm nước khác nhau, nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của thị trường. Xem chứng nhận Iso của Tsurumi pump tại đây.

Sau khi đã thành công trong việc tạo chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước, Tsurumi pump đã tìm cách đẩy nhanh các sản phẩm của mình ra nước ngoài dựa vào bộ phận kinh doanh quốc tế. Những thành công đáng kể như lĩnh vực xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt,…

Hoạt động sản xuất trong nhà máy Tsurumi
Hoạt động sản xuất trong nhà máy Tsurumi

Và hiện nay, Tsurumi pump đã có mặt tại Việt Nam với tên gọi Tsurumi pump Viet Nam (Tsurumi Pump Viet Nam Co. LTD). Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, Tsurumi Pump VietNam lại chú trọng nhiều hơn hết về lĩnh vực xử lý nước thải, một số dòng sản phẩm đặc trưng như: máy bơm chìm Tsurumi, máy thổi khí Tsurumi, máy khuấy chìm Tsurumi, máy sục khí chìm Tsurumi

Thị trường Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng, chính vì vậy mà Tsurumi pumps VietNam sẽ ngày càng phải cố gắng hơn nữa trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

Trước khi sản phẩm được cung cấp ra thị trường, sẽ được các kỹ sư có tay nghề cao kiểm tra chất lượng về độ an toàn của sản phẩm, các thông số kỹ thuật đạt mức tối đa. Do đó mà người tiêu dùng luôn cảm thấy yên tâm khi mua sử dụng máy bơm của Tsurumi Pump VietNam.

Chính vì sự phát triển lớn mạnh, kèm với chất lượng cao nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện máy bơm nước Tsurumi giả. Tuy nhiên bạn cũng yên tâm một phần nào đó chính là vẫn có rất nhiều đơn vị cung cấp máy bơm Tsurumi pump chính hãng, điển hình là Máy Bơm Nước Thuận Phú Group, nhà phân phối máy bơm nước Tsurumi pump Viet Nam chính hãng với giá cả phải chăng.

Website để các bạn xem sản phẩm Tsurumi pump tại Việt Nam: https://maybomnuoc99.com/brand/may-bom-tsurumi/

 

Một số hình ảnh về Tsurumi Pump Global

Quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Tsurumi pump
Quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Tsurumi pump

 

Quy trình kiểm tra thử máy bơm sau khi sản xuất
Quy trình kiểm tra thử máy bơm sau khi sản xuất

 

Hệ thống máy móc hiện đại của Tsurumi pump
Hệ thống máy móc hiện đại của Tsurumi pump

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *