Catalogue Máy Bơm Định Lượng Doseuro – Metering Pumps

Giới thiệu về thương hiệu Doseuro

Doseuro là thương hiệu máy bơm đến từ Italy, thương hiệu này chuyên sản xuất các loại máy bơm định lượng kiểu màng cơ khí và kiểu điện tử.

Xem thêm: máy bơm định lượng là gì

  • Bơm định lượng Doseuro kiểu màng cơ khí: có các Series D 050N, D 100N, D 101N, D 121N. Dòng sản phẩm kiểu màng cơ khí này có cấu tạo gồm có một motor điện lắp nối với một đầu bơm có hệ thống định lượng giúp tùy chỉnh lưu lượng chất lỏng cần bơm.
  • Bơm định lượng Doseuro kiểu điện tử: có Serie SMC, máy bơm định lượng kiểu điện tử này có công suất và lưu lượng nhỏ hơn so với bơm kiểu màng cơ khí, tuy nhiên việc điều chỉnh lưu lượng cho bơm định lượng điện tử dễ dàng thao tác hơn nhiều so với bơm định lượng Doseuro kiểu màng cơ khí.

Giá máy bơm định lượng Doseuro cũng không quá cao so với chất lượng thực tế mà người sử dụng nhận được.

Để lựa chọn máy bơm định lượng phù hợp, bạn cần phải xem catalogue bơm định lượng Doseuro cho kỹ càng, dựa vào bảng tra thông số kỹ thuật để chọn bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi model máy bơm sẽ ứng với lưu lượng và cột áp khác nhau, cũng như việc chọn lựa giữa dòng bơm định lượng kiểu điện tử và kiểu màng cơ khí cũng đã làm khó khăn cho bạn.

Nếu gặp trở ngại trong quá trình chọn máy bơm định lượng Doseuro, bạn có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để được sự hỗ trợ chọn bơm phù hợp, hoặc giúp bạn có thể xem và tra bảng thông số kỹ thuật bơm Doseuro một cách dễ dàng.

Website hãng Doseuro: http://www.doseuro.com/doseuro-metering-pumps

 

Xem catalog máy bơm định lượng Doseuro dưới đây

Catalogue máy bơm định lượng Doseuro

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *