Catalogue máy bơm nước windy

Catalogue máy bơm nước Windy

Máy bơm thương hiệu Windy waterpumps do Công Ty TNHH Cơ Điện Khải Phát sản xuất, được dùng trong lĩnh vực bơm cấp nước cho các toà nhà cao tầng, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp thoát nước, bơm nước cao áp, bơm dùng trong các hệ thống phòng chữa cháy, bơm dùng trong các công trình nước nghệ thuật, bơm nước thải, bơm hoá chất, bơm bột giấy, ..và theo yêu cầu đặt hàng.

Catalogue máy bơm nước windy
Catalogue máy bơm nước windy

Máy bơm nước Windy waterpumps được cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, đạt tiêu chuẩn TCVN4208 do sở KHCN TP.HCM cấp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2008 Bureau Veritas do UKAS cấp và một số giải thưởng bình chọn thương hiệu uy tín do hiệp hội doanh nghiệp trong nước tổ chức hàng năm.
Máy bơm Windy waterpumps trong những năm qua đã khẳng định sự lớn mạnh trong lĩnh vực PCCC trên khắp cả nước không thua kém gì máy bơm nước Ebara Ý và đang tiếp tục mở rộng sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, sản xuất nông nghiệp và trong các khu vui chơi giải trí.
Windy waterpumps sẽ không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 Cấp nước cho xây dựng.

 Cấp nước cho đô thị ,thành phố.

 Cấp nước cho phòng cháy,chữa cháy.

 Cấp nước cho các ngành công nghiệp (chế biến thực phẩm,khai thác than,khai thác đá,khai thác dầu khí…các tháp giải nhiệt,đài phun nước,lò hơi….

 Cấp nước cho nông nghiệp,dùng cho tưới tiêu,nhà vườn,….

  Hút nước thải trong các gầm ,cống,hố ,móng….

 Cho tàu thuyền…

 Cấp nước cho ngư nghiệp, nuôi trồng thủy sản….

Xem và tải Catalogue máy bơm Windy tại đây: https://bit.ly/2HJdGwC

Xem thêm:

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *