Catalogue máy thổi khí Heywel Đài Loan (Heywel Blower)

Sơ lược về máy thổi khí Heywel Đài Loan

Heywel Mechanical Co.,Ltd được thành lập vào năm 1980, là một trong những nhà sản xuất máy thổi khí hai thùy chuyên nghiệp đầu tiên tại Đài Loan. Năm 1988, Heywel đã bắt đầu sản xuất máy thổi khí ba thùy, đó là một bước phát triển mới trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ của máy thổi khí.

Heywel Mechanical Co.,Ltd với phương châm kinh doanh là “Chân thành và tin cậy, nghiên cứu và thực tiễn, phát triển liên tục đi đôi với văn hóa doanh nghiệp; Nổ lực vào từng chi tiết cho dù chi tiết đó là chi tiết nhỏ nhất, cải thiện sản phẩm và làm hài lòng khách hàng của Heywel.”

Từ khi thành lập cho đến nay, ngoài việc chuyên sản xuất máy thổi khí ba thùy, Heywel vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển tốc độ quay của máy. Máy thổi khí Heywel được ứng dụng trong ngành bảo vệ môi trường, năng lượng, công nghệ hóa học, thực phẩm, thủy canh; Đặc biệt, sử dụng trong hệ thống chân không như máy hút chân không heywel. Hiện nay, sản phẩm của Heywel đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.

Heywel Mechanical Co.,Ltd sẽ tiếp tục cải thiện và phát triển sản phẩm trong ngành máy thổi khí và đưa ra các mục tiêu chất lượng sản phẩm cao hơn theo thời gian. Heywel đã và đang cung cấp các sản phẩm của mình với hiệu suất và giá cả tuyệt vời nhất. Hơn nữa, Heywel sẽ làm tốt nhất để trở thành nhà sản xuất máy thổi khí và máy bơm hút chân không chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Máy thổi khí Heywel
Máy thổi khí Heywel

Catalogue máy thổi khí Heywel Đài Loan

Catalogue Heywel bản tiếng trung

 

Catalogue Heywel bản tiếng anh

 

Link download

Bản tiếng trung: https://drive.google.com/open?id=1Bb3uPJdN6H0NKUaQt89v7LcbMUZ9WRIi

Bản tiếng anh: https://drive.google.com/open?id=19j6p3RUPDbEU1W37q1-zId5yVoWhEilZ

Ý kiến bình luậnTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *