Máy bơm nước 15HP (ngựa) – 11kw và những điều cần biết

Lý do chọn máy bơm nước 15HP (ngựa) – 11KW

  • Ngoài những loại máy bơm nước dân dụng chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày với công suất nhỏ thì trong công nghiệp những chiếc máy bơm nước công suất 15HP – 11KW trở lên lại khá  quên thuộc vì nó đáp ứng tốt nhu cầu lưu lượng và cột áp cần sử dụng.
  • Có khá nhiều người vẫn chưa biết rõ về dòng máy bơm nước công nghiệp có đặc điểm như thế nào và được dùng để làm gì thì với bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đầy đủ đối với máy bơm nước công nghiệp.
Hình ảnh máy bơm nước 15hp Pentax Ý
Hình ảnh máy bơm nước 15hp Pentax Ý

Giới thiệu về máy bơm nước 15 ngựa (mã lực)

Máy bơm nước 15 HP (ngựa) có thể sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hay trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố hoặc tại công trình xây dựng. Máy bơm nước 11kw có công suất  rất lớn do đó chúng hoạt động và vận hành mạnh mẽ.

Máy bơm nước công nghiệp cũng rất đa dạng như  loại máy bơm nước trục đứng hay loại bơm chìm hút nước thải. Nguyên tắc hoạt động của bơm ly tâm đó là dựa vào lực ly tâm và dưới tác động của lực ly tâm thì lượng chất lỏng sẽ được đưa ra bên ngoài.

 

Xem thêm:

 

Điểm nổi bật của máy bơm nước 15 HP – 11kw

  • Đặc điểm của việc sử dụng máy bơm nước 15HP (ngựa) – 11kw đó là phải có quá trình mồi nước trước khi vận hành máy bơm.
  • Còn đối với loại máy bơm chìm được thả chìm dưới nước để hút nước thải chứa tạp chất, chất bẩn, do đặc điểm bơm chìm tiếp xúc trực tiếp với nguồn chất lỏng nên việc hút nước hiệu quả, nhanh chóng hơn đối với những máy bơm đặt cạn.
Hình ảnh máy bơm nước 15hp Grundfos
Hình ảnh máy bơm nước 15hp Grundfos

Ứng dụng thực tiễn của máy bơm nước 11kw – 15 HP (ngựa)

Sử dụng nhiều trong việc bơm cấp nước chung cư, bơm nước thải công nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải bơm hóa chất độc hại. Với những mục đích sử dụng khác nhau chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp loại bơm công nghiệp này như máy bơm nước Pentax 15 ngựa, Ebara, Tsurumi, NTP, Mitsuky. Bơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau cụ thể như:

  • Sử dụng để cung cấp nước cho ngành công nghiệp lò hơi
  • Phục vụ công nghiệp xây dựng
  • Tưới tiêu trong nông nghiệp, rửa mặn, rửa phèn, thoát nước đồng ruộng
  • Ứng dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Phục vụ cho hệ thống xử lý nước, thủy lợi

Nhiều dòng máy bơm nước hiệu pentax ( italy ) trên thị trường có loại lên đến 50HP, 100HP đối với những mục đích sử dụng lớn, việc tìm mua và sử dụng những loại máy bơm nước công nghiệp cần chú ý đến hiệu suất làm việc, quy trình lắp đặt cũng như sử dụng do nó có những đặc tính phức tạp hơn nhiều so với các loại máy bơm dân dụng mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *