Tải miễn phí tài liệu hướng dẫn sử dụng biến tần Delta VFD CP2000

Tài liệu hướng dẫn sử dụng biến tần DELTA VFD CP2000

Bộ điều khiển Sensorless Vector – Tích hợp hệ thống HVAC

 

Xem thêm: biến tần là gì

 

Lời đầu tiên ETEC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và chọn thiết bị tự động của Delta Electronics trong suốt thời gian vừa qua. Điều này như là một bằng chứng khẳng định chất lượng và dịch vụ mà Delta đã cam kết với khách hàng và luôn luôn phấn đấu để làm tốt hơn.

Là nhà phân phối duy nhất thiết bị tự động Delta Electronics tại Việt Nam, Etec ý thức được vai trò quan trọng của mình là phải tích cực tham gia vào chuỗi cung ứng mà Delta đã khẳng định và xây dựng nhằm tạo ra những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Và hôm nay Etec tiếp tục khẳng định lợi ích dịch vụ to lớn mà khách hàng có được khi sử dụng thiết bị Delta thông qua các tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt. Chúng tôi mong rằng những tài liệu này sẽ giúp những người làm kỹ thuật, cán bộ bảo trì về điện và tự động hóa tiếp cận nhanh hơn với các ứng dụng, hiểu rõ hơn các tham số của thiết bị và can thiệp nhanh hơn trong những trường hợp cần thiết.

Tuy tài liệu được Việt hóa kỹ lưỡng nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sai sót về cách trình bày, về nội dung, hay cách diễn giải các thuật ngữ kỹ thuật. Etec rất mong nhận được những góp ý từ Quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn tiện tài liệu, đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Bản dịch này chỉ mang tính chất tham khảo, tài liệu tiếng Anh nguyên bản của Delta Electronics vẫn là tài liệu tham khảo chính thức khi sử dụng thiết bị.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

 

Dưới đây là file download tài liệu biến tần, bộ tài liệu gồm 2 phần, quý khách truy cập vào đường dẫn để xem và tải.

 

Hoặc xem trực tiếp dưới đây

Phần 1:


Phần 2:

hướng dẫn sử dụng biến tần DELTA VFD CP2000
hướng dẫn sử dụng biến tần DELTA VFD CP2000

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *