Tài liệu sửa chữa mô tơ điện xoay chiều 1 và 3 pha

Ngày nay, motor điện được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là trong môi trường công nghiệp. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện nay, mô tơ điện cũng đã được cải tiến nhiều và đa dạng về chủng loại. Nhằm giúp các bạn đọc trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng cần thiết về motor điện để ứng dụng một cách hiệu quả và an toàn, chúng tôi biên soạn và xin giới thiệu đến bạn đọc quyển “sửa chữa motor điện” này.

Sách gồm có 11 chương, trình bày các chi tiết về mô tơ điện, các thiết bị có liên quan, cách sử dụng mô tơ và các thiết bị có liên quan trong các ứng dụng công nghiệp thông thường. Sách trình bày các nguyên lý hoạt động cơ bản của motor, thông tin về các loại motor điện, cách lựa chọn mô tơ, bảo vệ mô tơ, sự hư hỏng motor. Mỗi chương kết thúc bằng cách ứng dụng, các hoạt động thực hành và các bài trắc nghiệm nhằm giúp bạn đọc củng cố các kiến thức về cách sửa chữa motor. Bên cạnh đó, sách còn trình bày các kỹ thuật về cách sửa chữa và an toàn điện.

Xem thêm:

Cuối sách là phần phụ lục, trình bày các bảng biểu, biểu đồ và các công thức hữu dụng. Phần chú giải liệt kê hơn 100 thuật ngữ kỹ thuật có liên quan đến lý thuyết điện, các motor và các thiết bị điều khiển motor.

Với nội dung phong phú, có nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng cụ thể, chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc có được kiến thức bổ ích về cách sử dụng và sửa chữa motor và áp dụng hiệu quả trong công việc của mình. Chúc các bạn thành công.

Bộ tài liệu gồm có hai phần, bạn truy cập đường từng đường dẫn để xem và tải về.

 

Hoặc xem trực tiếp bên dưới đây:

Phần 1:

 

Phần 2:

Tài liệu sửa chữa motor điện
Tài liệu sửa chữa motor điện
Tài liệu sửa motor điện
Tài liệu sửa motor điện
Tài liệu sửa chữa mô tơ điện
Tài liệu sửa chữa mô tơ điện

Ý kiến bình luận7 bình luận “ Tài liệu sửa chữa mô tơ điện xoay chiều 1 và 3 pha

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *