Top 4 thương hiệu máy khuấy chìm uy tín nên mua

Máy khuấy trộn chìm là thiết bị hầu như không thể thiếu trong bất kỳ một hệ thống xử lý nước thải, cho dù là nước thải công nghiệp hay dân dụng (xem thêm định nghĩa nước thải là gì). Do đó mà việc lựa chọn máy khuấy chìm hết sức quan trọng, làm sao chọn được máy có công suất phù hợp, loại máy nào dùng cho loại nước thải có hóa chất ăn mòn, loại máy nào xài bền, loại máy khuấy chìm nào giá rẻ. Hôm nay máy bơm Thuận Phú Group xin giới thiệu đến quý khách danh sách 4 thương hiệu máy khuấy chìm đang được người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

Xem thêm: máy khuấy chìm là gì

Máy khuấy chìm Faggiolati

Được nhập khẩu 100% từ Italy, chất lượng cao, siêu bền bỉ, tuy nhiên chỉ có hai model để bạn lựa chọn là  GM17A471T1-4V2KA0 (công suất 0.7kW) và  GM18B471T1-4T6KA0 (công suất 1.4kW). Đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống xử lý nước thải nào. Máy khuấy chìm Faggiolati khuấy đảo trộn với hiệu năng cao nhưng không dùng để cung cấp Oxy. Loại máy này thường được dùng trong bể điều hòa, bể sinh học kỵ khí, bể sinh học thiếu khí, máy khuấy chìm Faggiolati có thể khuấy được bùn lắng ở các góc chết nhằm ngăn sự lắng đọng của bùn đất, cặn bẩn trong bể sinh học.

Hình ảnh máy khuấy chìm faggiolati
Hình ảnh máy khuấy chìm faggiolati

Tuy nhiên có thiết kế thân bằng gang, nên không thích hợp đối với xử lý nước thải có chứa hóa chất ăn mòn cao.

Xem sản phẩm tại đây: https://maybomnuoc99.com/may-khuay-tha-chim-faggiolati/

Máy khuấy chìm Evergush

Được nhập khẩu từ Đài Loan, máy khuấy trộn Evergush có bốn model để bạn lựa chọn là EFM-05T, EFM-10T, EFM-20T, EFM-30T với công suất lần lượt 1/2HP, 1HP, 2HP, 3HP. Máy khuấy chìm Evergush thường được dùng cho việc khuấy trộn và làm đồng nhất, tối ưu trong các nhà máy xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng. Với thiết kế inox giúp đảm bảo máy hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Máy khuấy chìm Evergush Đài Loan
Máy khuấy chìm Evergush Đài Loan

Máy khuấy chìm Evergush sử dụng để đồng nhất bùn nặng và các chất lỏng có chứa hạt rắn nhằm loại bỏ các chất lặng đọng, ngăn chặn sự hình thành và phát triển thành băng của chất thải.

Xem sản phẩm tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-khuay-tron-evergush/

Máy khuấy chìm Evak

Evak là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực xử lý nước thải, từ các sản phẩm máy bơm chìm nước thải cho đến máy khuấy trộn chìm. Có hai model để bạn lựa chọn là EM-5.10, EM-5.20 công suất tương ứng 1HP, 2HP, cấu tạo toàn thân inox nên có thể dùng cho việc khuấy trộn nước thải có tính ăn mòn. Máy khuấy chìm Evak có định hướng dòng nên việc khuấy các góc chết là hết sức đơn giản, giúp ngăn chặn việc lắng đọng trầm tích.

Máy khuấy thả chìm Evak
Máy khuấy thả chìm Evak

Xem sản phẩm tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-khuay-chim-evak/

Máy khuấy chìm Tsurumi

Có xuất xứ từ Nhật Bản, Tsurumi nổi tiếng sản xuất các thiết bị ứng dụng trong xử lý nước thải như máy bơm thả chìm, máy thổi khí và máy khuấy trộn chìm. Máy khuấy chìm Tsurumi có 3 model để bạn lựa chọn là MR-0.25-4D, MR-0.4-4D, MR-0.75-4D, công suất tương ứng 0,25HP, 0,4HP, 0,75HP. Tsurumi hoạt động mạnh mẽ, cấu tạo thân và cánh inox, có thể khuấy trộn đều toàn bộ bể với lưu lượng dòng chảy lớn.

Máy khuấy thả chìm Tsurumi
Máy khuấy thả chìm Tsurumi

Tuy nhiên giá thành của Tsurumi khá cao so với các dòng máy khuấy chìm của Đài Loan, nhưng ngược lại chất lượng tỷ lệ thuận với giá bán.

Xem sản phẩm tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-khuay-chim-tsurumi/

Trên đây là danh sách top 4 thương hiệu máy khuấy chìm được mua và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy khuấy trộn thả chìm vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được báo giá với mức chiết khấu tốt nhất.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *