Top 4 Website, trang web bán máy bơm nước uy tín

I. Sơ lược về thị trường máy bơm nước

Không thể phủ nhận được các công dụng của máy bơm nước, vì máy bơm nước là thiết bị mà dường như mọi gia đình đều cần phải sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: bơm nước lên cao cho nhà cao tầng, bơm tăng áp lực cho đường ống, bơm thoát nước mưa, tưới cho cây trồng. Ngoài sử dụng cho gia đình, máy bơm còn được dùng để đẩy nước cho các ngành công nghiệp sản xuất như: bơm cấp nước cho lò hơi, bơm nước thải thả chìm, bơm nước cho chế biến thủy hải sản, bơm hóa chất,…

Hình ảnh máy bơm nước nhà cao tầng Pentax
Hình ảnh máy bơm nước nhà cao tầng Pentax

 

Xem thêm: Máy bơm nước gia đình loại nào tốt

 

Để mua được một chiếc máy bơm nước, người tiêu dùng có thể ra các cửa hàng bán máy bơm nước ở gần nhà, hoặc nếu bạn đang ở Tp.HCM  bạn có thể ghé các cửa hàng bán máy bơm nước ở Tân Bình như đường Lạc Lòng Quân, Lý Thường Kiệt, hoặc ở quận 11 như đường 3/2, quận 1 như đường Ký Con. Tuy nhiên nếu bạn quá bận không thể đi xem máy bơm trực tiếp được thì bạn hoàn toàn có thể xem các sản phẩm máy bơm nước trên mạng thông qua các Website, trang web bán máy bơm nước với chất lượng tốt, chế độ bảo hành đầy đủ, sản phẩm có CO.CQ, ngoài ra bạn còn được giao hàng miễn phí nữa.

Nhưng có một điều là người tiêu dùng đang phân vân khi xem các website (trang web) bán máy bơm nước, liệu đâu mới là website, trang web bán máy bơm nước nhập khẩu uy tín, làm sao để mua máy bơm nước trên những website thương mại điện tử, đơn giá máy bơm nước chỗ nào rẻ nhất, và làm sao để lựa chọn được chiếc máy bơm nước phù hợp nhất, trang web nào bán máy bơm nước gia đình, trang web nào bán máy bơm nước công nghiệp,… vô số câu hỏi được đặt ra. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 Website, trang web bán máy bơm nước uy tín trên thị trường hiện nay nhé.

Hình ảnh trang web bán máy bơm nước
Hình ảnh Website, trang web bán máy bơm nước

 

II. Top 4 website, trang web bán máy bơm nước uy tín

Top 1: Website bán máy bơm nước vatgia.com

Hình ảnh máy bơm nước vatgia
Hình ảnh máy bơm nước vatgia

 

– Vatgia là trang web thương mại điện tử lớn của Việt Nam, ra đời những năm đầu tiên khi nhu cầu mua sắm trên mạng nở rộ ở Việt Nam. Trên vatgia bạn có thể tìm được hầu hết tất cả các sản phẩm từ quần áo, trang sức, đồ điện tử gia dụng, thiết bị máy móc công nghiệp,… Và trên vatgia cũng có bán máy bơm nước nữa.

– Các sản phẩm máy bơm nước Vật Giá rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, và các sản phẩm máy bơm nước do trang web này bán đều có tại Thuận Phú Group.

– Xin nói thêm về hình thức hoạt động của Vatgia: trang web này cung cấp cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp đăng ký tài khoản, có hai loại tài khoản là thường và Vip, tài khoản thường chỉ được phép tạo gian hàng với số lượng sản phẩm giới hạn, còn tài khoảng Vip được đăng rất nhiều sản phẩm, được đấu giá sản phẩm, được marketing,… và rất nhiều tiện ích để giúp cho cá nhân hoặc các công ty có thể bán được sản phẩm.

– Tuy nhiên do phải trả một khoản phí khá lớn cho việc đăng bài, nên giá thành các sản phẩm máy bơm nước vat gia này khá cao và cũng khá bất tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm.

Top 2: Trang web bán máy bơm nước Lazada.vn

Hình ảnh máy bơm nước lazada
Hình ảnh máy bơm nước lazada

 

– Lazada là trang web thương mại điện tử lớn về các sản phẩm gia dụng, thời trang, nhưng cũng có một số cửa hàng đăng tải các sản phẩm máy bơm nước để bán. Lazada cung cấp các dịch vụ giúp cho nhà bán hàng (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) tiếp cận với khách hàng với chính sách marketing đa kênh như: quảng cáo facebook, sử dụng ứng dụng di động, quảng cáo Google ads,…

– Mặc dù vậy, các sản phẩm máy bơm nước Lazada chưa được đa dạng, chủ yếu là các dòng máy bơm nước mini có công suất rất nhỏ như sử dụng điện áp 24V, bơm nước mini với lưu lượng rất thấp do đó chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của người mua.

 

Top 3: Website bán máy bơm nước Shopee.vn

Hình ảnh máy bơm nước Shopee
Hình ảnh máy bơm nước Shopee

 

– Tuy chỉ mới ra mắt được hơn 01 năm nay, nhưng Shopee đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường thương mại điện tử nhờ cung cấp các sản phẩm giá rẻ, với rất nhiều gian hàng, hầu hết các sản phẩm đều được bán trên Shopee kể cả máy bơm nước. Tuy nhiên cũng giống Lazada, sản phẩm máy bơm nước được đăng bán trên Shopee vẫn chưa thực sự đa dạng, cũng chỉ tập trung vào các sản phẩm máy bơm mini với công suất rất nhỏ, điện áp 12 hoặc 24v.

– Với một cộng đồng rất lớn trên facebook, cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá sản phẩm, giảm hoặc phí giao hàng,… Trang web này thực sự hữu ích nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm điện tử, điện máy, thời trang, dụng cụ cầm tay,…

 

Top 4: Máy bơm nước online maybomnuoc99.com

– Tuy mới được thành lập từ năm 2017 nhưng Website bán máy bơm nước của Công Ty TNHH Thuận Phú Group đã được rất nhiều người tiêu dùng biết đến. Trang web bán máy bơm nước chính thức của Thuận Phú Group là https://maybomnuoc99.com, các sản phẩm được đăng bán trên trang web rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu và giá thành cạnh tranh nhất. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng, từ các sản phẩm bơm nước cho dân dụng như: máy bơm chìm thoát nước mưa, máy bơm tăng áp lực đường ống, máy bơm đẩy cho nhà cao tầng, máy bơm tưới cây trồng, bơm nước giếng khoan… cho đến các sản phẩm công nghiệp như: máy bơm nước công nghiệp trục ngang, bơm công nghiệp trục đứng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm nước thải công nghiệp, bơm hóa chất,…

– Ngoài việc xem các sản phẩm máy bơm nước do Thuận Phú Group bán, bạn cũng có thể vào mục tin tức để xem tư vấn từ các chuyên gia chẳng hạn như xem: các dòng máy bơm nước 1 hp (ngựa), máy bơm loại 7,5 kw (10hp), lựa chọn máy bơm nước sao cho phù hợp, cách lắp đặt các loại máy bơm,…

Bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm máy bơm nước online tại trang web maybomnuoc99.com nhờ bộ máy tìm kiếm thông minh, sự phân bổ sản phẩm rõ ràng, dễ tìm kiếm và so sánh. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo công suất như: máy bơm nước 1hp, máy bơm nước 2hp, máy bơm nước 3hp.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *