Máy bơm chìm giá rẻ chất lượng nên mua hãng nào?

Máy bơm chìm là dòng máy bơm nước có thể đặt chìm trong nước, máy bơm chìm có hai loại là: máy bơm chìm nước thảimáy bơm chìm giếng khoan. Tất cả các sản phẩm máy bơm chìm đều đạt chuẩn cách điện IP6x, giúp ngăn chặn sự rò rỉ điện ra môi trường nước.

Vậy cách phân biệt máy bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan thế nào? Nên mua máy bơm chìm giá rẻ chất lượng của hãng nào? Hôm nay máy bơm nước Thuận Phú Group xin chia sẻ toàn bộ về sản phẩm máy bơm chìm giá rẻ này đến các bạn.

Phân biệt bơm chìm nước thải và bơm chìm giếng khoan

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Bơm chìm nước thải Ebara Italy
Bơm chìm nước thải Ebara Italy

Là dòng sản phẩm máy bơm đặt chìm, chuyên dùng cho bơm nước thải cống rãnh, hố gas, hố móng, bơm hút bùn loãng, đặc biệt là sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp.

Bơm chìm nước thải được chia ra làm 2 loại:

  • Bơm chìm nước thải trục đứng
  • Bơm chìm nước thải trục ngang

Xem thêm định nghĩa bơm chìm nước thải là gì?

 

Máy bơm chìm giếng khoan là gì?

Máy bơm giếng khoan Coverco
Máy bơm giếng khoan Coverco

Bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn, là dòng sản phẩm bơm đặt thả chìm, chuyên dùng để bơm nước giếng khoan, một số được dùng để bơm nước ao hồ, bể chứa có độ sâu trên 2 đến 3 mét.

Máy bơm hỏa tiễn được cấu tạo gồm có hai phần: phần guồng bơm (chứa cánh bơm), phần motor điện, hai phần này được nối với nhau bằng khớp nối bánh răng và ốc giữ.

 

Xem thêm định nghĩa bơm chìm hỏa tiễn là gì

 

 

Khi nào thì sử dụng bơm chìm nước thải hoặc bơm chìm giếng khoan?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà ta chọn mua máy bơm chìm nước thải hay bơm chìm giếng khoan cho phù hợp, bạn có thể tham khảo tại bảng so sánh bên dưới:

STT Đặc điểm Máy bơm chìm nước thải Máy bơm chìm giếng khoan
1 Thân máy Có nhiều kích thước Đường kính 3 inch, 4 inch, 6 inch

Chiều dài từ 1.2 mét đến 4 mét

2 Cấu tạo Thân nhựa, gang, inox Thân inox
3 Ứng dụng Bơm nước thải, bùn loãng hố móng, xử lý nước thải Bơm nước giếng khoan, ao hồ, bể chứa sâu
4 Thông số kỹ thuật Chuyên về bơm nước lưu lượng lớn Chuyên dùng bơm nước yêu cầu cột áp cao

 

 

Máy bơm chìm hãng nào giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm đến từ các nước như Italy, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.

Các sản phẩm nhập khẩu từ Italy và Nhật Bản như máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Ebara Ý, máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản thì giá thành khá cao, do đó để cắt giảm được chi phí đầu tư thì bạn cũng có lựa chọn khác là sử dụng máy bơm chìm của Đài Loan hoặc Trung Quốc.

Vậy đâu là những thương hiệu máy bơm chìm được ưa chuộng hiện nay? Dưới đây là danh sách các thương hiệu máy bơm chìm được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

 

Máy bơm chìm NTP Đài Loan

Máy bơm chìm nước thải, bùn loãng NTP
Máy bơm chìm nước thải, bùn loãng NTP

Là thương hiệu mạnh của Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước không riêng gì máy bơm chìm. Thương hiệu máy bơm nước NTP (Nation pump) hiện nay đã có nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Bình Dương – Việt Nam, do đó mà giá thành sản phẩm giảm đi đáng kể, mặc dù vậy chất lượng sản phẩm vẫn không hề giảm so với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ NTP Đài Loan.

Thương hiệu NTP hiện đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải – bùn loãng, và máy bơm chìm giếng khoan đường kính 4 inch và 6 inch.

Xem giá tại đây: https://maybomnuoc99.com/may-bom-hut-nuoc-thai-ntp/

 

Máy bơm chìm Evergush Đài Loan

Máy bơm chìm hút bùn loãng Evergush
Máy bơm chìm hút bùn loãng Evergush

Evergush là thương hiệu máy bơm nước đến từ Đài Loan, tuy nhiên về sản phẩm máy bơm chìm thì Evergush chỉ có máy bơm chìm hút nước thải – bùn loãng.

Bơm chìm Evergush thường được ưa chuộng trong công nghiệp xử lý nước thải bởi giá thành rẻ, chất lượng cao, có nhiều model để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế.

Giá bán máy bơm chìm Evergush từ 3 triệu trở lên, công suất từ 1/2 HP cho đến 15HP.

Xem giá tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-nuoc-thai-evergush/

 

 

Máy bơm chìm HCP Đài Loan

Máy bơm nước biển thả chìm HCP
Máy bơm nước biển thả chìm HCP

Cũng giống như máy bơm chìm Evergush, HCP cũng chủ yếu tập trung vào các sản phẩm bơm hút nước thải – bùn loãng sử dụng cho công trình xử lý nước thải.

Một điểm cộng cho thương hiệu HCP chính là đa dạng về mẫu mã, chủng loại bơm chìm. Có các loại bơm chìm lưu lượng lớn, có những loại bơm chìm cột áp cao. Thích hợp sử dụng cho nước thải có hóa chất, dầu mỡ.

Giá bán máy bơm chìm HCP từ 2 triệu trở lên, với công suất từ 100w đến 30HP.

Xem giá tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-nuoc-thai-hcp/

 

 

Trên đây là danh sách các sản phẩm máy bơm chìm giá rẻ chất lượng mà chúng ta nên mua sử dụng. Để biết thêm chi tiết sản phẩm cũng như nhận được báo giá, bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh máy bơm nước Thuận Phú Group để được tư vấn lựa chọn máy bơm chìm giá rẻ chất lượng phù hợp.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *