Máy bơm nước tự động và không tự động là gì?

Máy bơm nước tự động và không tự động là hai khái niệm được sử dụng rất nhiều trong đời sống thường nhật, vậy hãy cùng chúng tôi xem định nghĩa bơm tự động và không tự động này nhé.

 

Máy bơm nước tự động là gì?

Là loại máy bơm có khả năng tự động tăng áp lực đường ống mỗi khi áp lực nước yếu, xem định nghĩa máy bơm tăng áp là gì. Bơm tăng áp được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất và sinh hoạt như: bơm tăng áp đường ống gia đình, bơm tăng áp tưới cây, bơm tăng áp cho nhà máy sản xuất,…

Máy bơm nước tăng áp Panasonic tự động
Hình ảnh: Máy bơm nước tăng áp Panasonic tự động

 

Máy bơm nước tự động tăng áp sử dụng cho gia đình thường có cấu tạo nhỏ gọn, còn đối với công nghiệp và tưới cây thì thường dùng bơm có công suất lớn nên cấu tạo khá to và cồng kềnh.

Máy bơm nước tăng áp tự động dùng cho gia đình thường có công suất nhỏ từ 125w đến 1hp.

 

Máy bơm nước không tự động là gì?

Là loại máy bơm mà bạn phải trực tiếp bật mở Aptomat (xem aptomat là gì) thì bơm mới hoạt động được, hoặc đường dây điện của máy bơm được lắp đặt thêm một phao cơ hoặc phao điện nhằm giúp cho bơm tự chạy mà không cần bạn phải trực tiếp mở CB.

Máy bơm đẩy cao tầng Panasonic
Hình ảnh: Máy bơm đẩy cao tầng Panasonic

Máy bơm nước không tự động dùng rất nhiều như bơm đẩy cao cho gia đình, bơm nước tưới đồng ruộng, máy bơm ly tâm công nghiệp,…

Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc máy bơm không tự động trở thành tự động, điều này hoàn toàn khả thi bởi vì bạn chỉ cần lắp thêm một chiếc bình tích áp lực là máy bơm không tự động sẽ trở thành máy bơm tự động.

Máy bơm nước không tự động có công suất nhỏ và lớn thích hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng.

Để mua máy bơm nước tự động và không tự động, quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của máy bơm Thuận Phú Group, hoặc truy cập vào đây để xem thông tin từng dòng sản phẩm.

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *