Top 4 máy bơm tăng áp cho máy giặt bị yếu nước tốt nhất 2022

Thật khó chịu khi nước cấp cho máy giặt bị yếu, làm thời gian giặt lâu hơn khiến chi phí tiền điện hàng tháng đội lên quá nhiều. Giờ đây đã có giải pháp cho bạn, chỉ cần lắp một trong những chiếc máy bơm tăng áp này thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc nước cấp cho máy giặt luôn luôn đạt yêu cầu mong muốn. Đây được xem là cách tăng áp lực cho máy giặt hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Dưới đây là danh sách bốn loại máy bơm tăng áp cho máy giặt bị yếu nước tốt nhất, và phù hợp nhất mà bạn nên sử dụng khi nước cấp cho máy giặt bị yếu, có thể sử dụng cho các sản phẩm máy giặt như Electrolux, Sharp, Samsung, Toshiba, Sanyo,… Tuy nhiên, không khuyến khích sử dụng cho phòng trọ.

 

Xem thêm: máy bơm tăng áp là gì

 

Tất cả các dòng sản phẩm bơm tăng áp cho máy giặt hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần bật aptomat cho máy bơm, và khởi động máy giặt thì máy bơm sẽ tự động hoạt động.

 


Top 1: Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK

Máy bơm nước tăng áp Panasonic
Máy bơm nước tăng áp Panasonic

Đây là dòng máy bơm tăng áp công suất nhỏ của Panasonic, sản phẩm chính hãng của Panasonic Nhật Bản, được sản xuất tại Indonesia. Máy bơm tăng áp máy giặt Panasonic A-130JAK có chất lượng cao, bảo hành 12 tháng chính hãng. Thông số kỹ thuật của máy như sau:

Model: A-130JAK

Công suất: 125w

Cỡ ống: 25 – 25 mm

Cột áp: 27m

Lưu lượng: 30 lít/phút

Trọng lượng: 6.9 kg

Bảo hành: 24 tháng

Máy bơm tăng áp Panasonic A-130JAK được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, đồng thời áp lực của máy khá lớn do đó rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Xem giá bơm trợ lực máy giặt yếu nước Panasonic A-130JAK tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-tang-ap-panasonic/

 

Xem thêmcách lắp đặt bơm tăng áp cho máy giặt

 


Top 2: Máy bơm tăng áp Sunstar DA-150AE

Máy bơm tăng áp lực Sunstar
Máy bơm tăng áp lực Sunstar

Là dòng sản phẩm của Việt Nam, máy bơm tăng áp máy giặt Sunstar DA-150AE có công suất nhỉnh hơn so với Panasonic, do đó mà lưu lượng và cột áp cũng có phần tăng hơn đáng kể. Tuy nhiên do mới chỉ tham gia vào thị trường máy bơm nước gần đây nên tên tuổi của Sunstar vẫn chưa được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến. Nhưng nói về chất lượng và độ bền thì cũng không thua kém gì so với Panasonic. Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của bơm tăng áp máy giặt Sunstar DA-150AE.

Model: DA-150AE

Công suất: 150w

Cỡ ống: 25 – 25 mm

Cột áp: 33 mét

Lưu lượng: 34 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Giá thành sản phẩm Sunstar rẻ hơn so với Panasonic. Xem giá bơm tăng áp máy giặt Sunstar DA-150AE tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-bom-tang-ap-sunstar/

 


Top 3: Máy bơm tăng áp máy giặt Wilo PB-088EA

Máy bơm tăng áp điện tử Wilo
Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

Đây là dòng máy bơm tăng áp điện tử, hoạt động siêu êm, khắc phục được tình trạng máy bơm tăng áp kêu to ở máy bơm cơ như Panasonic và Sunstar, giúp bạn ngủ ngon giấc hơn khi máy giặt hoạt động.

 

Xem thêm: bơm tăng áp điện tử là gì

 

Nhờ vào bộ cảm biến áp suất điện tử mà máy bơm tăng áp máy giặt Wilo hoạt động chính xác mỗi khi có sự chênh lệch về áp lực bên trong đường ống.

Máy bơm tăng áp Wilo là thương hiệu của Đức, sản xuất tại Hàn Quốc với chất lượng cao cấp, do đó mà giá thành cũng khá cao hơn so với các đối thủ khác.

Dưới đây là thông số kỹ thuật bơm tăng áp điện tử máy giặt Wilo PB-088EA

Model: PB-088EA

Công suất: 60w

Cỡ ống: 21 – 21 mm

Cột áp: 9 mét

Lưu lượng: 35 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Xem giá bán bơm tăng áp Wilo PB-088EA tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-tang-ap-wilo/

 


Top 4: Máy bơm tăng áp máy giặt Wilo PB-S125EA

 

Máy bơm tăng áp điện tử Wilo
Máy bơm tăng áp điện tử Wilo

 

Cũng tương tự như model PB-088EA thì dòng bơm tăng áp máy giặt Wilo PB-S125EA cũng hoạt động nhờ vào mạch cảm biến áp lực bằng điện tử. Tuy nhiên, công suất của Wilo PB-S125EA cao hơn nên lưu lượng và áp lực nước sẽ mạnh hơn.

Thông số kỹ thuật bơm tăng áp máy giặt Wilo PB-S125EA

Model: PB-S125EA

Công suất: 130w

Cỡ ống: 27 – 27 mm

Cột áp: 11 mét

Lưu lượng: 42 lít/phút

Bảo hành: 12 tháng

Ngoài ra, cả hai model Wilo PB-088EA và Wilo PB-S125EA đều có thể sử dụng cho nước nóng nhờ phốt bơm chịu nhiệt và chịu mài mòn cao.

Xem giá bán bơm tăng áp máy giặt Wilo PB-S125EA tại đây: https://maybomnuoc99.com/gia-may-bom-tang-ap-wilo/

Trên đây là danh sách 4 loại máy bơm tăng áp dùng để trợ lực cho máy giặt bị yếu nước. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh.

 

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *