Máy bơm chìm giếng khoan Pentax dùng có tốt không

  Tình trạng thiếu hụt nước thường xuyên xảy ra trong các gia đình thành thị và các công trình công nghiệp. Chính vì vậy, việc sử dụng một loại máy bơm hỏa tiễn chuyên dụng để khai thác giếng khoan là một trong những biện pháp để khắc phục tình trạng thiếu hụt nước đó. Và việc sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax là giải pháp tốt nhất khi bạn cần khoan giếng sâu. (Xem định nghĩa máy bơm hỏa tiễn là gì)

Sơ lược về thương hiệu sản xuất máy bơm chìm giếng khoan Pentax

  Pentax là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng hàng đầu thế giới của Italy. Các sản phẩm máy bơm nước Pentax rất phong phú về chủng loại và đa dạng về sản phẩm như máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm, máy bơm bù áp, máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút, máy bơm tuabin… Trải qua hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm, Pentax đã khẳng định được tên tuổi và giá trị của mình về mặt chất lượng cũng như độ bền sản phẩm trên thị trường máy bơm nước.

máy bơm chìm giếng khoan pentax
Hình ảnh máy bơm chìm giếng khoan pentax

  Với những giá trị đã đạt được, hãng Pentax không ngừng cải tiến công nghệ để áp dụng vào sản xuất máy bơm nước và cho ra đời những sản phẩm máy bơm nước mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng. Trên thị trường, máy bơm Pentax phân phối rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, máy bơm Pentax được cung cấp bởi những cửa hàng nhỏ lẻ, đại lý và các doanh nghiệp thương mại. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm máy bơm Pentax ở bất cứ đâu bằng bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên để tránh mua nhằm hàng giả, hàng không có xuất xứ rõ ràng bạn cần tìm mua ở những địa chỉ tin cậy do Pentax ủy nhiệm.

  Máy bơm nước giếng khoan Pentax hoạt động theo quá trình cụ thể: nước thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm. Khi dòng nước từ các khe hẹp đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí khe hẹp sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên, làm cho mực nước trong ống hút lên cao vá bơm nước được.

  Đối với những dòng nước giếng khoan có kèm chất rắn việc sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Pentax là giải pháp tối ưu nhất nhằm tách chất rắn, sử dụng các biện pháp xử lý cơ học như lắng và lọc, các giải pháp định lượng để xử lý hóa chất như khử trùng và làm đông để tách các chất rắn ra khỏi nguồn nước tránh gây nguy hiểm khi sử dụng.

Xem thêm:

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax có các đặc điểm chung như sau

 • Vỏ bằng thép không rỉ, đầu bơm bằng inox 304: không bị rỉ sét trong môi trường nước, không gây ô nhiễm nguồn nước, nên máy được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, lọc nước, cung cấp nước sạch. Sử dụng trong nghành công nghiệp, công nghiệp thực phẩm.
 • Cánh bơm và khuếch tán làm bằng nhựa tổng hợp Polycarbonate, bền bỉ. không bị biến dạng khi làm việc ở công suất cao.
 • Ống lót trên làm bằng đồng, trong có lớp cao su chịu được cát (có thể bơm được cát với mứt cát tối đa có trong nước là: 40g/m3)
 • Đầu ra được tích hợp van kiểm tra.
 • Tăng hiệu năng sử dụng máy.
 • Phần buồng bơm và motor được thiết kế bằng khớp nối đạt tiêu chuẩn NEMA.
 • Ứng dụng phổ biến nhất trong dân sự và nông nghiệp

 

Trên đây là những lý do bạn nên chọn mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax để sử dụng cho gia đình và cho các công trình của mình được hiệu quả hơn.

Máy bơm chìm giếng khoan Pentax được ứng dụng trong các công trình như:

 • Cấp nước cho các tòa nhà cao tầng.
 • Điều áp trong khu dân cư, công nghiệp.
 • Hệ thống cứu hoả.
 • Rửa lọc, tưới tiêu, hút nước từ giếng khoan, bể chứa, sông hồ.
 • Khai thác nước ngầm.

 

Bạn có thể mua máy bơm chìm giếng khoan Pentax tại Công ty TNHH Thuận Phú Group – nơi chuyên phân phối các loại máy bơm hỏa tiễn chính hãng từ cao cấp đến bình dân từ các hãng máy bơm Franklin, Ebara, NTP, APP trong đó có máy bơm hỏa tiễn Pentax… với nhiều loại công suất chọ bạn thoải mái lựa chọn.

 

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *