Chọn máy bơm nước cho giếng khoan gia đình loại nào tốt nhất

Lựa Chọn Các Loại Máy Bơm Nước Giếng Khoan Gia Đình Nào Tốt Nhất

 

  Các loại máy bơm giếng khoan tốt nhất  là loại máy bơm với các thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt và sử dụng  để bơm nước từ giếng khoan lên với hai loại chính là máy bơm giếng khoan trên cạn (thích hợp bơm nước giếng sâu 30m đổ lại) và máy bơm giếng khoan thả chìm (có thể bơm giếng khoan từ 10m lên đến hàng trăm m).

  Giếng khoan công nghiệp thường được sử dụng để cấp nước công nghiệp với lưu lượng và cột áp lớn. Vì vậy cần sử dụng máy bơm giếng khoan thả chìm loại tốt. Bởi đặc trưng của các sản phẩm này được thiết kế để bơm hút nước trong giếng khoan với lưu lượng và cột áp lớn.Thiết kế máy bơm giếng khoan loại tốt nhỏ gọn, dễ dàng thả chìm trong giếng khoan.

 

hình ảnh các loại máy bơm giếng khoan nào tốt nhất

 

Xem thêm:

 

Máy bơm giếng khoan loại tốt có các đặc điểm chung sau

  • Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu do được thả chìm trong nước và được thiết kế với cánh bơm đa tầng, hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao.
  • Làm việc ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp sự cố.
  • Có khả năng tự mồi nước, linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt và động cơ cấp cao.
  • Tự điều chỉnh công suất khi máy bơm hoạt động.
  • Khả năng tiết kiệm điện cao.

 

Cách lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan gia đình loại tốt

  • Không chỉ đối với máy bơm giếng khoan loại tốt mà máy bơm nào cũng vậy ( máy bơm công nghiệp, máy bơm chìm nước thải hay máy bơm chữa cháy) khi lựa chọn cũng đều phải chú ý đến 3 yếu tố chính đó là lưu lượng, cột áp và công suất của sản phẩm. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây để tính toán xác định 3 yếu tố trên của sản phẩm.
  • Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm, từ đó xác định khoảng cách từ vị trí đặt bơm đến mực nước và khoảng cách đến bể chứa.
  • Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…
  • Với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm giếng khoan, dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định. Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng máy bơm hỏa tiễn bơm chìm giếng khoan chuyên dụng (xem định nghĩa máy bơm hỏa tiễn là gì)
Hình ảnh máy bơm nước giếng khoan nào tốt

 

Thị trường máy bơm giếng khoan loại tốt rất sôi động với các sản phẩm đến từ các hãng máy bơm nổi tiếng như Ebara, máy bơm Pentax Ý, NTP, APP, Mastra, DAB, Wilo, Franklin…. với nhiều chủng loại,  mẫu mã sản phẩm phong phú đa dạng và giá cả khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác hoặc khi bạn có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm máy bơm giếng khoan, hãy gọi ngay cho máy bơm nước Thuận Phú Group để được mua hàng với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Ý kiến bình luậnTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *